??

Ano kaya mabisang pampaputi ng singit? ? Ang itim kasi ng singit ko kakakamot ko, Due date ko na sa march 23 nahihiya akong bumukaka dahil sa singit na to ? baka may alam kayo pwede gamitin.

40 Replies

share ko lang ate. haha nung ako wala nakong pake basta mairaos ko lang si baby. sakit e haha saka nako nahiya nung tapos na ko manganak then nakita ko mga nurses sa delivery room haha

hahha nku sis pag nandun knah ndi muna naiicip un. ganun din aq itim ng singit q. pero ndi mabalahibo kepay q kc ng trim aq kahit papaanu. my rashes pa ung singit q un hahha

Nakakarelate ako.. Don't worry po pag andun kana at hilab ng hilab tyan mo, wala ka na pakialam basta mtapos n at mailbas si baby.. god bless you and your baby po,

Haha. Pag naglabor ka na nyan di ka na mahihiya bumukaka ke maitim man yan o hindi. Mawawala na yung hiya. Iisipin mo na lang kung paano mailabas si baby ng safe.

Nako mamsh, wag mo na pansinin yan. Kasi pag naglelabor ka na wala ka na pakealam sa laht, kahit nga nakatae ka na sa kama habng umiire wala kang pake eh😂

Hahhha sis ganyan na ganyan din ako nung buntis ako FTM ako pero pag nasa delivery room ka na makakalimutan mo na yang hiya hiya mo bukaka kung bukaka

Sa 1st bb ko po naiisip ko din yan mommy. Pero nung naglalabor na ako iniisip ko na lang na dapat mailabas ko baby ko ng maayos 😊 wala ng hiya hiya

dont worry po hnd nila maalala ung itsura at color .. 🤣🤣 sa dmi ba nmn na pinaanak nila aalalahanin pa tlga nila ung color 🤣🤣 haha

Ok lng yan momsh,snay narin mga ngpapaanak ntin mkakita ng mga gnun kht ako gnun dn e pro keri lng nde mo na maiicp un pg andun kna sa DR😊

Hahahaha oks lng yan sis, mawala na yang hiya mo pg ngllabor kna di mo na yan maiisip pa haha tska kna mgpaputi pg nanganak kna..