dry skin

Ask ko lang po kung ano magandang gamitin na soap and moisturizer , as of now ang gamit ko is cetaphil lotion eversince , for his soap before po kase is johnsons lng gamit ko lagi namamalat likod nya, then ngswitch ako ng baby dove eto naman kinalabasan. Sobrang dry ng binti nya khit laging my lotion. Any suggestions po. TIA?

dry skin
6 Replies

Dove sensitive moisture or tender care yung blue yung lotion ng baby ko ay jonhsons na pink

i recommend tiny buds po. may baby bath and lotion sila. super natural po yan

Try nio po Nivea Baby or Baby Dove lotion 🤗

Cetaphil baby moisturizing 1/3 lotion po content non.

4y ago

Thank you po. Try ko

Cethapil na soap, tapos painumin mo lagi water

4y ago

Matakaw naman po sya uminom ng water. Sge tatry ko din cetaphil na soap. Thanknyouuu

Johnson's sis na try mo na?

4y ago

Di ko pa po ntry yung johnson's na lotion.