14weeks

Ask ko Lang po I'm currently 16weeks pregnant kanina po Kasi umaga pag ihi ko may sumabay na dugo .nag worry Lang po ako Kasi bukas pa po ung ob ko Kasi every Wednesday off nya. Pero nag monitor Naman po ako Wala Naman po blood. Kahit sa underware ko. Any one po na nakakaranas Ng ganito before. Slamat pa sagot po

1 Reply

minsan may bloody discharge. mas maganda lang talaga agapan kc d maganda yan (in any semester of ur pregnancy). magbed rest ka nlng po muna ngaun until bukas para d na maulit. if ever lang maulit today, pwede ka kc magpa ER tapos tatawagan nila ung OB mo para mabgyan ka ng reseta.

5y ago

Kanina Lang Umaga tas na Wala Naman sya sa mag hapon .pero papa check up pa din ako sa ob ko Kung ano pwde ko gawin