Food for baby

Ano ginagawa niyo kapag ayaw ni baby pinapakain niyo? Ni try ko pakainin si LO ng mashed potato or carrot na may milk kaso ayaw niya. Ang nagugustuhan pa lang niya yogurt,ceralac at banana.

1 Reply

hinahalo ko yung food n ayaw niya sa food n gusto niya. . ayaw ng lo ko ng saging. pero gusto niya peras at apple.. dun ko hinahalo. nag sesearch lmg ako sa google alin mga pwede pag haluin ska recipe n masasarapan sila