Food for baby

Hai mga mommies.. 1year old na ang aking baby boy kaso ayaw niya kumain ng mga ginagawa kung food. Like mashed potato, kalabasa carrots and sayote.. ayaw niya.. ideas naman po kung anu ang magandang food na healthy na sure kakainin ni baby..??Thank you

1 Reply

Baka kasi nakakatikim na siya ng matamis na pagkain sis?

5y ago

Yes sis. Anak ko ganun, nung nandun kami sa parents ko di ko siya pinapakain ng mga matamis so puro mga baby food lang and mga nilagang gulay and ang lakas niya kumain nun, naiyak pa nga siya pag kulang pa. kaso nung lumipat na kami sa side ng lip ko ayun na lahat nalang pinapakain, hanggang sa nawalan na siya ng gana kumain ng mga nilagang gulay kasi iba na yung panlasa niya.