4mos 13 days

Ask lg po 4mos 13 days na baby q pero d pa nya gaano kaya ang ulo nya, nabubuhat nya pero mabilis lg nakakadapa nmn po sya pro umiiyak po sya agad, tpos d pa ganun katibay paa nya kc pag ini exercise q paa nya patayo 5-10 seconds lg ayaw nya na.. pag nakadapa nmn po nabubuhat nya kusa pero d po as in 45 degrees pro pag tinuturuan nmin syanna itukod ang siko nya nabubuhat nya nmn po.. d lg sya marunong tumukod ng siko..

1 Reply

Kaedad lang nya baby ko, pero angat na ulo nya at nakataob na siya 3 1/2 months pa lang. Lakas ng legs sa pagsipa at gigil siya tumayo 😊

4y ago

Salamat po...😊