babaero

Ano gagawin nyo pag nahuli nyo gumamit ng babae asawa nyo ?

235 Replies

Ako kakausapin ko muna si girl kunyari mabait ako pag nakita ko na sya sasabunutan ko sya ng bonggang bongga tapos iiwanan ko partner ko bahala sya sustentohan man nya o hindi si baby

4y ago

Hahahaha paimnon pa nako sila ug chilli juice hahahaha

Para sakin hiwalay agad. Tutal may anak naman na ko. Bahala siya sa buhay nya. Basta alam niya magiging consequence pag ginawa niya yun .. Wala nang mahabang usapan. Hahaha

Hiwalayan po. For me yan ang kasalanan na di ko kayang tanggapin kahit kelan. Sinabi ko na yan kay LIP, yan ang hinding hindi ko matatanggap na gagawin niya lalo na ngayon.

meron nga nung isang araw kakasal palang nila pgka umagahan may ka-away na yung babae . nambabae dw asawa🤣 hayup nagpakasal pa! . ako hiwalay agad! mabuti pa single mom.

Nahuli SA akto?? Kill them both.😁 If not, hiwalay na.. once a cheater, always a repeater.. Mamaya may sakit pa yung ginamit nya, mahawa ka pa.. there is no love anymore..

5y ago

Ahahaha😂 Kaya ko ko silang saktan doble NG pananakit nila sakin😂

Hiwalayan. Nagawa na niya isang beses, anytime pwede ng maulit. You're good enough. Know u're worth po. Di mo deserve lokohin at maging option.

ako hihiwalayan ko na. kasi for sure wala na tiwala at onting galaw lng nya pag hihinalaan ko lang sya. pray lang na malayo sa temptation at tukso ang hubby ko.

hahaha..pgka ako bka ndi ako magpa tulfo.. ayoko ipagkalandakan sa buong mundo na niloko ako ng asawa ko..kung pwede nmn maayos ng kayong dalawa lng. 😅🥰

babaun ko sa lupa ung babae gang sa magsisi siya bat siya nangangabit :) ung asawa ko sasampalin ko lang at papalayasin iiwanan ko nadin. wala ng balikan 😁

Bigay ko nlng dun sa babae nYa ung aswa ko ..kung mahal nYa ako bat nya gagawin un ..ibg sabihin kya ngAwa nya un kc hnd nya ako mahal ..ganun un😂😂😂