Random Question

Single parent po ba yun, pag hindi pa kayo kasal ng nakabuntis sayo??? Hehe thanks po sa sasagot... #advicepls #theasianparentph

7 Replies

Single lang po ang status niyo dahil di pa kayo kasal pero hindi ibig sabihin single parent ka po. Common law partner niyo po siya. Single parent po is yung ikaw lang mag-isa tumataguyod/nagpalaki sa anak mo.

Sa pagkaka intindi ko is Single Parent if mag isa ka lang nagpapalaki. Co-parenting kapag both parents pero hindi pa kasal. Yan ang understanding ko but correct me if I'm wrong. 😄

Single po yung mailalagay sa forms na kailangan sa hospital pero sa birth certificate ni baby pwede namang maging surname nya yung surname ng father kahit hindi pa kasal.

Live in Partner kayo kung di pa kayo kasal pero ang Single Parent is Single mom ikaw magpapalaki ng anak mo .

Single po status mo pero di nman single parent ibig sbhin ng ganun di lng kau kasal☺️

Yung status nyo sa paper po is Single pa rin

Thank you po sa inyo ☺☺☺