teen Mom

Sino po sainyo ang mga teen Mom ? Kamusta naman Ang partner nyo at family nya sayo ? :)

2 Replies

Ako mommy! Okay naman si hubby, napoprovide niya kailangan namin. Kaso may mga time talaga na nagpapaapekto pa siya sa barkada. Tipong kapag aayain, go go agad. Pero minsan lang naman kasi kinakausap ko sya agad about nga dun sa pagbabarkada niya.

Ok na Ok ako sa kanila❤️ blessed ako na ok sila sakin, pero kalungkot lang pamilya ko ayaw na sakin. 💔