sino preggy dto n hinde kasal kamusta naman kayo din

ano feeling naten mga sis. got pregnant dn na hinde kasal eh. so kamusta si nakabuntis sainyo okay ba treatment sayo now?

33 Replies

Planning to get married next year. Unahin muna si baby for now. As of now okay naman haha loving po kase si partner.

same here..mag iipon muna bago magpakasal.. ayos lng nmn mas OK.. Di na sya nambabae.. priority nya kami ni baby

5y ago

dapat lng noh sis hehe :)

ok naman po.. plan tlga mgpakasal nxt yr..e nauna c baby.. so ayun dis month na kasal☺️

okay lang naman kami kaso di okay sa family ko. mas gusto kasi nila kasal muna bago baby

5y ago

ganun din kami sis haha.

Okay naman sis, Masaya, lalo ngayon magkaka baby na kasi 2yrs din kaming naghntay.

okay naman kame mamsh. pero this month ikakasal na kame, nauna lang si baby hehe.

Ayun, ini-stress ako! nung wala pang baby kagaling sa mga plano. Tss. 😏

maayos naman. nag babalak ng ikasal baka sa oct or feb. ^^ at lilipat na ng japan

5y ago

goodluck sis

masaya naman kami kahit hindi kasal at magkakaanak.

yes po. naging strong and matured nung dumating si baby.

5y ago

pag buntis ka at nanganak mg iiba tlaga pananaw mo in life noh dame mo marrealize