Anong TV show ang super na kina-adikan nyo at bakit?

6 Replies

nakaka adik ang mga kdrama, simply because bukod sa gwapo ang leading men maganda ang story line at maiikli lang episodes ung tipong nkakabitin at hahanap hanapan mo ng kasunod kaso tapos na... :)

Matagal tagal na din ako hindi nakakapanood ng shows since ngstart kami ng no TV policy for our kids. Nakakanood lang ako news late at night pero madalang na din kasi busy from work.

never na kc ako halos nakakanood ng mga telenovela sa tv after giving birth to my 3 years old nakafocus nlng kc lgi aq sa knya teaching her and busy tlaga

probinsyano of abs cbn..this show is a family show kc when its start all of us are all in da living room na..manood ng sabay sabay action pa kc kaya magnda..

Lahat ng teleserye nga ABS CBN sa ngayon. Pero hindi naman ako super affected kapag nanonood. Yung tamang pang tanggal lang ng stress.

Yung mga house flipping shows sa TLC for me to get inspirations for my on going dream house construction.