Ano dapat gawin sa ayaw kumain ng baby.. 8 months na baby ko ayaw pa din kumain. Breastfeeding ako

Ano dapat gawin.. hihirapan ako pakainin sya ... talagang ayaw nya..dati kumakain sya hangang 6 months 1/2 .. pag 7 months nya ayaw nya na . .. cerelac dati pinapakain ko. Tpos patata , carrot , .. ngayon ayaw na.. kahit anong pagkain ayaw na tlga . Umaasa na lang sa ako sa Breastfeeding ko. Ano ba dpat gawin.. sna matulungan nyo ako

3 Replies

Mi kmusta baby mo? 8months na din baby ko pero tamad din kumain, pag sinubuan mo niluluwa ng dila nya tas minsan para nasusuka na ewan kaya natatakot ako hays ebf din kami mi.

7mo ago

nako same tayo, okay lang kaya yon? sstart ko palang baby ko sa tiki tiki pampagana daw yun sana magwork.