Diaper

ano bang magandang diaper for bb nagka rashes kc bb ko..

31 Replies

sa baby ko simula newborn until now 7months na ordinary diaper lang.. wala naman sa diaper un.. kailangan lang talaga palitan agad pag puno na.. lalong lalo na kung may pupu.. magkakarashes kasi pag nababad sa pwet.. dapat pati palagi maayos ang paglilinis.. No to wipes lang.. dapat cotton tapos maligamgam na tubig..

kung may tyaga po kaung maglaba lagi much better ung cloth diaper, kc d naiinitan ang baby at iwas din sa u.t.i, mgndang gmitin yan pag day tym during nyt tym lang kau mag diaper, also pag my rashes c baby gamitin mong sabon ay ung lactacyd para mbilis gumaling ang rashes nya

depende sa mahihiyang ni baby. at kung maari, cotton at tubig ang panglinis, wag baby wipes. make sure din na nalilinis mabuti ang diaper area and magpalit ng diaper ng mas madalas

hiyangan ata 'yan Mommy. si baby ko, dati EQ. nagka rashes. tapos nag Huggies na siya, nawala mga rashes. saka nilalagyan ko 'din ng In a Rash? ng Tiny Buds.

depende rin kasi momsh sa skin ng baby mo e. pero try mo nga pampers. tapos kahit morning, lampin lang para nahahanginan ung rashes. di humapdi.

Huggies po prefer ng baby ko. Di sya nagkaka rashes. Nilagyan ko po ng Drapolene yung diaper rash nya dati. effective naman.

Pampers swaddled!!!! Hospital recommended specially for NICU baby who have more sensitive skin, gently on baby’s skin.

depende po kung saan sya mahiyang, pero much better po to choose diapers na dry at cloth like cover po.

depende po anong hiyang ni baby momsh. Sa baby ko pampers pero nagtry dn ako ng huggies cloth like sya.

eQ trY mu pU.....wag dn hayaan mapuno lgi diaper ni bb....plitan agad....