Attention!!!

Ano po ginagamit ninyo gamot sa rashes nang bb ninyo. Kasi si bb lumala lalo rashes. Papalit palit na din po kami diaper. At yung pedia po niya papalit palit na din po nang pinabibili samin na for rashes. Naaawa na ako sa bb ko. Ngayon ginagawa ko lampin muna chaka hinuhugasan maligamgam na tubig. Sana ma help po ninyo ako mga ka mommy. ##advicepls #momcommunity

20 Replies

Here's what I'm using when it comes to diaper rash ni baby. Both are okay pero mas love ko ang Drapole mommy. Mas mabilis mawala ang diaper rash ni baby kahit medyo pricey.

drapolene momsh try niyo po mejo pricey pero sa baby ko nung effective naman kita agad yung effect nya sa rashes ni baby

densitin super effective! tsaka wag nyo po lagyan ng baby powder para hndi lalong lumala!

sudocream ingat lang kasi may mga fake na nagbibinta lalo na sa online salling..

calmoseptine. tama po wag muna magdiaper hanggang gumaling ang rashes.

Sudocream or drapolene po super effective lalo sudocream

2days lang tanggal na agad sa baby ko 165 lang ata.

mupirocin ointment try mo n lng as last resort

drapolene momsh, super effective sa baby ko

calmuseptine mamsh maganda sya sa rashes