May rashes si bb, ano po pwede kong gawing home remedy? please help me po🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺🥺

#1stimemom #advicepls May rashes si bb pwet. ano po pwedeng home treatment ? or should I change my diaper brand ?

15 Replies

Pag afternoon mii, wag mo na muna sya lagyan ng diaper pahinga muna bum ni lo mo. then pag gabi naman gamit ka ng petroleum jelly or in a rash ni tiny buds (super effective) before mo lagyan ng diaper and bantay lagi na wag mag overuse ung diaper nya.

Calmoseptine mommy effective po, at wag ka po gagamitin ng baby wipes. Pinatigil ako ng pedia ko gumamit ng baby wipes kasi may checmical daw po yun, water lang po at bulak ayun po yung nirecommend niya,then always dry po bago maglagay ng diaper.

wag po petrolium kasi mainit po yan,yung pulbo na FISSAN momsh yan din ginagamit ko sa bby ko po,pagkatapos maligo lagyan ng fissan ang puwet at singit ng baby mo,o di pag katapos mag dumi o mag change ng diaper..epektibo po talaga yan.

suggest lang mommy... try mo e dry puwit ni baby bago lgyan ulit ng diaper.. effective po kc sa baby ko.. wala akong ginamit na kahit ano.. then pag puno na diaper ni baby palit kaagad para di mababad puwit nya sa ihi at sa init.

ako, bago or papalitan ko na si baby ng diaper, i'll make sure na tuyo ang puwet ni baby. tsaka never ako naglagay ng powder sa puwet ni baby kasi mas lalo syang magkaka-rashes pag nilalagyan eh. suggest lang naman🙂🙂

if u have pretoleum jelly po pwedi nyo ilagay sa rashes nya.. pero dapat wag damihan kasi iinit yan eh. make sure to clean ut first bago iapply

recomended po zinc oxide with chamomile.. my sachet kaya mura lng.. mabilis p gumaling.. minsan overnight lng..😊

3y ago

effective to ✅✅✅

in a rash safe and effective all naturals and petroleum free .. #littlebuddy #rashesfree

petroleum jelly momshie ilagay mo bago mag diaper or baka sa brand din ng diaper

araw niyo pong paliguan si bb, try niyo po lactacyd baby bath soap..