Paranoid

Ano ba tong utak ko masyadong paranoid kung ano ano iniisip ko? sa ultra sound ko this aug naeexcite ako na kinakabahan!? sana healthy si baby at walang defect ??

39 Replies

Ako din sa October pa due ko pero ganyan din ako normal ba talaga yun. Akin kasi late ko na nalaman na buntis ako kaya hangang ngayon iniisip ko kung may na inom ba akong gamot na bawal sa preggy hayyys. Pero base sa movement ni baby at mga ultrasound ko mukhang healthy nman sya think positive nlng tayo 😇🙏

Lahat yata ng buntis normal maging praning. Hehe! Ganun talaga tayo lalo na gusto natin healthy at normal ang mga anak natin. Ako din malapit na ang CAS at kabado nako kaya todo dasal talaga ako lalo na twins sila. God bless saten mamsh. Kaya natin to! 💪

kala ko ako lang sobrang praning halos lahat pala hehe. Kung ano ano din kasi naiiisip ko this month na din ang CAS ko sana okay ang result at healthy mga baby natin ❤

Same tayo sis ganyan din ako noon sobrang paranoid pero always ako nagppray na sana ok lahat kaya sobrang saya ko nung pagtapos ng ultrasound okay si baby at super cute!!❤

Ganyan ako dati sa first baby ko lagi ako kinakabahan pag ultrasound ko na kasi baka mamaya may problema o ano ,pero awa ng diyos ok naman,pray lang talaga

pray ka lang sis, ganyan din ako hehe first time ko kc mag buntis. Sinasabihan na nga aq ng husband q na wag mag.isip ng nega dpat always positive 😊

5y ago

Thankyou sis😊 hehe. minsan na din kasi ako matapilok at muntik madulas kaya di ko maiwasan hays.

Nakakaba ako din next.month n ang CAS sana healthy nmn lagi nila.ko inaasar kc pangoin .ako di bale n kako pango baby ko basta healthy siya.

Ako din sis OA sa pag iisip. Lapit na din ultrasound ko sa Aug 6 na. Pero pray lang tayo sis na healthy at okay si baby. ☺️

Ganyan din po akoo. Hehehe, pero nakapag paultrasound na kami last Saturday and healthy si baby hehehe. Pray lang po always

Same. Baka next month magpapa cas na kami, nagpipray talaga ako na sana normal lahat, na sana okay lang si baby.