Paranoid

Ano ba tong utak ko masyadong paranoid kung ano ano iniisip ko? sa ultra sound ko this aug naeexcite ako na kinakabahan!? sana healthy si baby at walang defect ??

39 Replies

Ako din sa October pa due ko pero ganyan din ako normal ba talaga yun. Akin kasi late ko na nalaman na buntis ako kaya hangang ngayon iniisip ko kung may na inom ba akong gamot na bawal sa preggy hayyys. Pero base sa movement ni baby at mga ultrasound ko mukhang healthy nman sya think positive nlng tayo 😇🙏