Paranoid

Ano ba tong utak ko masyadong paranoid kung ano ano iniisip ko? sa ultra sound ko this aug naeexcite ako na kinakabahan!? sana healthy si baby at walang defect ??

39 Replies

pray ka lang sis, ganyan din ako hehe first time ko kc mag buntis. Sinasabihan na nga aq ng husband q na wag mag.isip ng nega dpat always positive 😊

5y ago

Thankyou sis😊 hehe. minsan na din kasi ako matapilok at muntik madulas kaya di ko maiwasan hays.