pa help naman po!salamat (:

Ano ba pwede kong gawin 1 week nang may ubo at sipon ni baby pero pina check up ko na sya hndi naman sya niresetahan ng gamot yung sakit nya daw sa panahon lang?pero hndi kasi ako makatulog dahil inuubo sya gabi gabi at hirap huminga kaya mayat maya gising din ako pag uubo sya.

1 Reply

Hala para naman tangi ung pinagcheck upan nyo kung hirap na huminga pede ka mag nebulizer or kung ayaw mo mag gamot eh mag oregano ka na lang

Related Articles