Ask ko lang....

Tanong ko lang mga momsh kung anong pwedeng gamot o pwedeng makatulong sa sipon at ubo niya? yung baby ko 1 month old palang sya may sipon at ubo na sya, pero nong di pa sya nag 1 month may sipon na sya tapos kahapon lang (June14, 2023) lang sya nag 1 month tapos ngayong Umaga (June 15, 2023) kasi na gising ako kasi umiiyak sya gusto nya dumede saakin breastfeeding kasi po ako, habang Pina pa Dede ko sya tapos nong Pina pa burp ko sya di sya Muna sya na ubo mga ilang mins yon. Tapos nong medjo mga ilang mins bigla syang na ubompero Isang beses lang na pag ubo nya mayat Maya na ubo na naman sya tapos ngayon habang natutulog sya umuubo na sya Tig iisang ubo lang di naako Maka tulog kasi nag woworry na ko🥺. Anong pwede gamot o pwedeng Maka galing sa bby ko? Plus respect my post.

1 Reply

kindly consult pedia for medical advice for babies 3 months and below, especially 1 month pa lang si baby.