cetaphil or Johnson's?

ano ba mas better? when it comes sa PRICE AND QUALITY

21 Replies

sa quality same lang naman po. Mas pricey lang ang cetaphil. Gamit nmin for baby and toddler ko cethapil lotion for both and shampoo and bath for baby hndi kasi sya ganun kabula at kadulas unlike jonhson's ang dulas masyado pra sakin need mo sankatutak na warm water pra matanggal lang sa ktawan ni baby. Un po feel ko :)

cetaphil po mahal, johnson's mura lang po, when it comes to quality naman po parehong ok depende sa balat ni baby, kasi kahit gaano kamahal ang soap kung hindi hiyang ni baby hindi din po magiging maganda sa balat nya 😊

Si baby po niresetahan ng cetaphil kc nag dry sya sa Johnson tapos may binigay na sample samin na Baby Dove Hair to toe wash ang ganda nia sa balat ni baby nawala din ung pag dry mura din sya 227 kang 400 ml na..

Mahal yung cetaphil pero effective hindi nagkakarashes baby ko Yung jhonson ok lang naman din yun mura lang sya

cetaphil much better when it comes to price and quality. lipat mo n lng sa ibang bottle pra macontrol mo ung dami

depende po sa skin ni baby. Kung normal naman po skin nya, pwede na mag johnsons.

More pricey ang Cetaphil pero talagang baby friendly sya at mas quality

Cetaphil is pricey but recommended by most pedias

mas okay rin dove soap para hindi dry skin ni baby

cetaphil medyo malayo price point from johnsons