Tiny Buds or Johnson’s?

Hi mommies! When it comes to your baby supplies, alin po ang prefer ninyo?

10 Replies

johnson subok na.. nung araw nga kapatid ko pinapaligo lng ng nanay ko maligamgam ska sabon na pampaligo paranf safeguard ok nman😌 pero ngayon afford na johnsons cotton touch or top to toe subok na. pero kung medyo nkakaangat angat ka go for the expensive one.

we use bath wash, cologne, lotions and sometimes powder ng johnson's. i like and use tiny buds tiny remedies line too, like in a rash, after bites etc

johnsons kasi bukod sa madali hanapin, mas mura although I go for tinybuds kapag wala si johnsons nung product lang tooth gel, chewbrush

been using Johnsons from my eldest hanggang ngayon sa 4th baby ko.

tiny buds products are 💕💕

Cetaphil ans Baby Dove

Johnson's

johnsons

Coco haven

both