may consent pag ligate?

Sasabihin or ipapaalam ba sayo or sa partner or sa parents mo/ Kung ila ligate ka ni ob during or after operation ng CS?

2 Replies

Desisyon mo at ng partner mo kung ilaligate ka hindi yun basta basta ginagawa ni OB. Ikaw ang magsasabi kay OB na na gusto mo depende sa kanya kung papayag sya kasi merong age kung kelan pwedeng magpa ligate kung nasa 20's kapa lang malabong iligate ka.

sa st. luke's kailangan ng pirma ng husband for ligation. kung hindi kasal, i dunno if this is required.