asthma

mga mamsh anong pdeng gawin pag inaasthma .? sakit ng dibdib at likuran ko e

6 Replies

ako sis asthmatic n khit d pa preggy so ngayong preggy malala sia konting may maamoy lng ako na maallergy ayan ubo sipon na agad gnun ako. well may gmot ako from my obgyne and cardiologist kaya pg inaatake ako umiinom ako tlaga. i suggest po mg pa check up kyo sa doctor pra maresetahan kayo ng tamang gamot po ha mommy.

consult your OB mamsh..i was actually referred to a pulmo together with my OB kase need icontrol habang maaga pa yung asthma ko kase aiming for NSD ako.may gamot akong minemaintain.

Ako rin.. asthmatic.. Tatlong beses na akong na admit.. but thanks god hindi na ngaun.. iwas lang sa mga bawal na pagkain at maalikabok.. Always clean your room

If preggy ka po consult mo sa OB mo before u take any meds.. if hindi naman po, you can try over the counter meds if wala kang allergy sa gamot

inom ka lang po tubig palagi.. tapos wag ka papawis or mag papagod..

meron din ako asthma sis. two months na po baby ko ngayon