Sino ba dito parang lumulubo daliri sa paa at kamay

Ano ba dapat gawin kasi lumulubo daliri ko sa paa at kamay ko at 34 weeks na ako baka may alam kayu ano dapat gawin pra mawala.at bakit lumulubo daliri ko sa paa at kamay

2 Replies

natural po ang ganyan lalo na kapag kumikilos ka ng gawain bahay. specially kapag nag luluto ka and mag huhugas ng kamay. after nun pag nag papahinga kna or sa pag gising mo sa umaga prang nag sisikipan ang mga palad mo at dimo ma close or mapwersa ang kamay mo better pahinga ka at wag masyado sa basa at mainit na gawain ganyan din ksi ako. pero nung medyo binawas bawasan ko ang ginagwa ko. hindi na sya ganun.

Normal po yan.. mga naipong tubig kasi yan ng body natin habang nagbubuntis. sa morning soak mo sa warm water then exercise mo lang. ganyan din ako sa 1st baby ko bago ako nanganak.. nawala naman nung nanganak ako. iwas din sa maalat. para di laumaki lalo. minsan kasi masakit na yan naiipit ang ugat..