Nagbabalat na daliri sa kamay at paa

Ask ko lang po if normal lang po ba na nagbabalat na kamay o nagbabalat ang daliri ng bata sa paa at kamay. Yung sa tip lang naman po. Katulad ng nasa picture. Yung 6years old son ko po kase nagbabalat ang daliri. #advicepls

6 Replies

Kumusta na anak ko sis?yung anak ko na 2 years old---nagbabalat ang kamay niya. Mas malaki pa jan. Nagpa check up kba sa pedia about sa pagbabalat ng kamay ng bb mu?

Mga Mommy, relate po ako nagbabalat rin ang kamay /nagbabalat na daliri sa kamay ng anak ko. Paano gamutin ang nagbabalat na kamay?

ganyan din sa baby girl ko 6years old mommy, nagabbalat ang kamay, napapraning na ko kapapahid ng mga cream, ayaw mAwala2😭

3y ago

pasmado din po ba si lo? sabi kase ng biyanan ko, natural lang daw po yun kase pasmado lagi kamay at paa niya

Any update po dito mommy? hehe baby ko din po kasi ganyan nagbabalat ang kamay, 2yrs10mos old po siya

Normal lang yang nagbabalat ang kamay momsh

1y ago

mawawala din po kaya mii ? worried po ksi ako

Mommy ano po ginamot nyo