Lagnat ni baby 8 months

Gandang araw guys tanong ko lng yung 8 months lo ko kase nilalagnat yung temp nia is 38.4 tas pinainom ko sia ng tempra pero d nababa sa 37.5 yung temp. Nia simula kahapon may konek po kaya yung pag iipin nia?Kakatapos lng kase nia tubuan nung nakaraang linggo ng ngipin ngaun sabi ng kapitbahay namin maga na yung sa taas nia possible po ba yun ?salamat po ,#1stimemom #advicepls #firstbaby

Lagnat ni baby 8 months
1 Reply

most likely po merong ibang cause yung fever. manage and monitor fever. if 3 days na po, pacheck na.