Toddler 15months

Hi mga mamsh! first time mom po ako, worried po ako kasi binabagsak ni baby yung katawan at ulo nia pag alam niang malambot pagbabagsakan nia. minsan nga po pag nasobrahan yung lakas ng bagsak nia, naririnig na yung tunog ng bagsak nia. binabagsak ni baby ulo at katawan nia kapag d nagawa yung gusto niang gawin. pa advice nmn po😭 normal po ba sa bata yun?

1 Reply

Hays. Yes Momsh pag nag tatantrums sila ganyan. Minsan inuuntog ang ulo nila. Always says no na lang po or hig nyo na lang. Mahirap pa kasi controlin ang bata pero untiuntiin natin dahil pag hndi po ito na-correct, tayong parents ang mamanipulate nila