mga bawal na pagkain

Ano ano po ang pinagbabawal na pagkain sa inyo kung kayo ay isang bagong panganak at nagapasusong ina? Salamat po sasagot

2 Replies

hello, yan din tanong ko sa ob ko non after a week nung pinabalik ako sa clinic. sabi niya wala daw pwede naman daw lahat kainin, sa pag bf naman iobserve lang daw kung anong magiging reaction kay baby ng kakainin niyo baka kasi may allergy siya sa mga nakain niyo. Ang bawal lang daw eh ang makipag do kay hubby😆 baka daw kasi masundan. if ever po na naghahanap kayo ng onesies for baby girl binebenta ko po preloved ng baby ko all branded. 17pcs. for P1255 + freebies 6pcs. onesies, 1 dress, 1 pc. terno pajama (enfant). COD via shopee. thank you❤

You can check the food and nutrition tab ng app mommy, nakalagay po dun yung mga foods na pwede at hindi pwede after birth and if breastfeeding kay baby