Tanong tungkol bakuna

Ano ang mga questions nyo madalas kay pedia tuwing vaccine ni baby?

12 Replies

tinatanong ko agad kung nakakalagnat ba, and what to do, kung dapat ba painumin parin ng paracetamol kahit walang lagnat. ang sinasabi naman sa center sakin kahit daw hindi lagnatin at painumin parin ng paracetamol para din daw kasi sa kirot yun.

Possible side effects aside from the usual na lagnat. For example, sa BCG normal na magnana ang tusok. Indication yun na gumana ang vaccine. How about the others? Magrash ba kung turukang ng measles vax, etc?

Lalagnatin ba ulit si baby, Dok? Ano po ba ang dapat ilagay; warm o cold compress sa parte ng nabakunahan?

Madalas kong tanong kay pedia kapag vaccine day Safe ba ito sa baby ko lalo na G6PD baby siya?

Tinatanong ko kaagad if pwdi eto sa my G6PD Deficiency dhil my G6PD Deficiency ang aking anak

kung nakakalagnat ba. pero sa experience ko sa private di naman nagkalagnat ang baby ko.

Next schedule and kung ano ang mga mas need na vaccine

Para saan ang vaccine at when ang next shot

okay lang sdin kaya lumagpas sa schedule ?

kung nakakalagnat po at anong epekto