Ano ang kaya ninyong isugal sa ngalan ng pamilya ?

14 Replies

Kaya kong i-give up ang trabaho ko para lang sa ikakabuti ng aking mga anak. Maari pa din naman akong kumita sa ibang pamamaraan kahit na full-time wife ako. Pati na ang lifestyle ko kaya ko ding i-give up. Ipang bibili ko na lang grocery ang budget ko para sa bag at mga shoes ko. Priority ko ang family ko.

I am willing to sacrifice anything and everything for the sake of my family. All in the name of family and I have no regrets.

EVERYTHING. Pag family na pinagusapan, hindi na dapat pinag-iisipan yan. Family above everything else, next to God.

Anything and everything. No questions asked if it's for the welfare of my family, especially the children.

Isugal?? Simple lang yan, mwala lang ang lahat wag lang pamilya ko, ☺ Hehhe

Ang bigat naman ng tanong... our lives i guess family is everything

Career, social life, my personal needs and my life.

Bilang nanay, buhay, career at social life =D

Lahat.. kaya kong isugal para s pamilya.