Utang

Mommies ako lang ba dito ung inutangan ng mga biyenan sa sabog nyo nung kasal ninyong mag asawa at ibabayad sa mga nagastos nila which is sila pa ung pamilya ng lalake. Almost kalahati ng sabog ung inutang.

9 Replies

Ayy mamshie parang mejo di po ata tama 'yon. Unless nalang po ipanggagamot nila or operation. Or pwede din na ipangutang din po nila yon sa ibang tao and hiniram lang po talaga ng hubby ko. Better po to talk to your husband para malaaman niyo po yung situation, mejo mahirap din po kasi na magconclude kauo baka magstart pa ng di pagkakaunawaan sainyo ni hubby.

Kadalasan ganun na ngayon. Ung gala sa kasal un ang pnambabayad sa mga nagastos sa kasal. Pero nung ako knasal nsa amin lhat ang nagala namin kc png umpisa dw namin un

Nope.. Naun lng aq nkbasa ng gnyan issue n pinangbayad utang un sabog nio s kasal.. Actually hindi tama xe pera nio mg asawa un ee. Kaloka nman 🙄

Hindi po yun dapat na inuutang kasi yun ang regalo na mapagsisimulan nyong mag asawa, unless momsh pangako ng asawa mu yun sa kanila

Luhhh..grabe nman...pra senyo mag asawa un..dpat ung asawa mo angsabi sa mahulang nya na wag pakilaman pero nyo mag asawa.

Hndi naman po ata tama yan kasi para sa inyong mag asawa yun eh.

Luh. Dapat alam nya na kailangan niyo rin yun pansimula niyo.

Luh hirap nian

anu po un sabog

5y ago

ay ganun.. mali po un.. yung samin sa kasal binili namin ng gamit sa bahay... dpat po sainyo mag asawa un.