Hinaing ng mga Buntis!

Ano ang isang bagay or hinaing about pregnancy na hinding-hindi maiintidihan ng hubby mo?

Hinaing ng mga Buntis!
36 Replies

si hubby kasi ay nurse kaya pag may masakit sa akin nagtatalo kami kapag ung ibibgay nya sa aking gamot ay diko iinumin kc binabasa ko muna agad, like ung masakit ulo ko binigyan nya ako ng paracetamol with caffeine sabi ko, huh? diba bawal caffeine sa pregnant tapos sabi nya same lang dw un na paracetamol, ang alam ko lang safe sa buntis ay biogesic sabi ko... ayun, pero in the end naman hindi ko iniinom ung gamot na binibigay nya unless maitanong ko din sa ob ko 😊