Hinaing ng mga Buntis!

Ano ang isang bagay or hinaing about pregnancy na hinding-hindi maiintidihan ng hubby mo?

Hinaing ng mga Buntis!
36 Replies

Ung sakit ng sipa/movement ni baby sa loob ng belly. Tsaka ung hirap sa pagtulog sa gabi at madalas nagising sa madaling araw

3y ago

same tayo momsh...

laging may dinadaing na masakit ganito ganyan, ang hirap nito ganyan, tapos sasabihin nasa isip mo lang yan. 🙄

I fell out of love bsta mag aaway kami. para akong masamang bangungot sa buhay nya. palagi nya nakikita mali ko.

Wala naman kase lahat sa aking pagbubuntis ay inuunawa ng asawa ko.. Very supportive hubby sya talaga..

3y ago

me too.. swerte natin🥰

yung emotional at twing mag aaway kami iiyak nalang dahil sa diko matanggap na nag aaway kami

3y ago

Same pooo, napaka emotional ko din halos lahat ng bagay iiyakan

Yung di ako dalawin ng antok sa gabi tapos akala nya sinasadya ko magpuyat🙄

Sa mga naging gusto ko Kainin kasi Hindi agad nya nabili kasi wala mkita.

yung mood swings yung cravings. nirarason ko lang daw na buntis ako 🥴

Mga nafefeel mong sakit sa katawan, mood swings, pagtulog at exercise.

Yung pagtulog sa hapon at akala ni hubby puro tulog lang ginagawa ko