Para sa akin maraming signs ang makikita natin kung hindi ideal ang ating mga partner or asawa

Isa sa mga #Redflags ay pag sinasaktan ka, yung tipong kunting pagtatalo ay umaabot sa matinding sakitan. Naniniwala ako na kapag mahal ka ng isang tao kaya niyang tiisin or palipasin yung matinding galit niya sayo at di ka kailan man pagbubuhatan ng kamay . Pangalawa ay kung di ka binibigyan ng sapat na attention kahit sa mga simpleng bagay lang yung tipong mag-usap man lang tungkol sa mga bagay bagay at mga hinaing niyo para sa isa't- isa. Para sakin bilang responsabling partner tungkulin niyong bantayan at alagaan ang isa't - isa hindi lang pisikal pero maging sa emotional na aspeto.

1 Reply

💙❤🥺🥰