May naloko or nanakawan ba sainyo ng helper or yaya?

4 Replies

Madami ng ganyan na kaso kahit saang subdivision ka pumunta may story na nagnanakaw yung mga kasambahay kahit na yung mga matatagal sa serbisyo. Kaya nga tayong mga may bahay, wag na nating bibigyan ng pagkakataon na matempt ang mga kasama natin. Wag na tayo mag iwan ng mga valuables na off-guarded.

Wala pa naman sa awa ng Panginoon. Pero yung mga friends ko napag nakawan na ng mga gadgets, damit at mga pera. Hindi na nila binigyan ng 2nd chance, sisante agad at hindi din naman nila kinasuhan.

Hindi sa amin nangyari but sa friend ko. Second day palang sa kanila nung helper. Kunwari magtatapon ng basura. Yun pala dala na yung gamit nya pati yung ninakaw na gadgets at pera.