LOVE @ FIRST SIGHT

Ano ang first na feel nyo mga mommies nung makita nyo si Baby sa tummy nyo by ultrasound and marinig ang heart beat nya? ?

63 Replies

maluha luha.. kz di ako mkapaniwala na bngyan ako agad ng kapalit sa baby ko nwala skin. 1st ko baby ko 8 years in the making xa kkaso stillborn xa eh.. kaya sobrang surprised ako 3 months after gíving birth sa stillborn son ko nkbuo agad kme.. ☺️☺️ im on my 36 weeks now konti nalang makikita at mkakasama ko na ang blessing ko.. ❤️❤️