Heart beat ni baby

sa trans v ultrasound po ba pwede ding marinig ang heart beat ni baby?

48 Replies

Pwede na momshie pero mas matutuwa ka pag narinig mo na talaga siya in actual di ko alam tawag dun sa ginagamit ng mga OB doctor eh para marinig mo hearbeat ni baby pero nakaka tuwa pakinggan nakaka wala ng stress

4y ago

Oo momshie yun nga yun hehe 😅

transV ginawa sakin ni ob q , un ba ung my sinusuot sa pempem? ,kasi dq naman narinig heartbeath nia , nakita qlang sa screen ung pagtibuk ng hearth nia ,

4y ago

Sakin po kasi, may instrument po sila na sinusuutan ng condom at lalagyan ng lubricant ito po ung ipapasok sa pempem natin. Sa screen ko lang din na may heartbeat na si baby. Pero di ako sure kung transv din ba yang katulad ng ginawa sau ng ob mo.

Hello po ask ko lang po, Regular period naman po ako, pero delayed nako 9days, Peri two pt ko is negative, buntis po kaya ako.

5y ago

wait ka muna kahit isang linggo pa sis, if di ka parin datnan PT ka ulit :) then to make sure pa serum PT ka :)

yes sis! sa transv ko unang narinig heartbeat ni baby. nahirapan lang kunin ng ob ko kasi ang likot likot ni baby. 😊😊😊

Hindi po siya maririnig, makikita niyo lang yung actual count nung heart beat niya. Sa droppler niyo po maririnig yun just in case.

5y ago

Ganon po ba, sakin kasi hindi eh. 😅

Yes mumsh ung sakin narinig ko ung heartbeat ng baby ko eh depende po siguro sa clinic. First baby ko po kasi.

Yes momshie maririnig mo mismo yun at makikita sa monitor habang nasa pwerta mo yung instrument.

5y ago

Pano naman naging wrong? E napatunayan ko nga nung trinans v din ako? Dko naman masasabi sagot ko dito kung wala naman ako basehan mismo sa sarili ko.

Yes mommy pwedeng pwede. 6 weeks ako nung nagpatransV and rinig na heartbeat ni baby 💕

Maririnig mo nmn yan momsh kpag nag pa tranv ka sabhn din yan sau ng nag ultrasound

Yes po, pero pag mga 5 weeks wala pa yan usually mga 8 weeks rinig na yan sa tvs.