Heart Beat

Hi mga mamsh nararamdaman nyo din ba minsan heart beat ng baby nyo?

32 Replies

Yes po..nagtaka rin nga ako kc parang ang lakas ng tibok sa tyan ko.tapos nagresearch ako,nalaman ko maraming same cases lalo pag start ng first trimester.mararamdaman mo tlaga yung parang heartbeat sa tyan.sinok daw pala ni baby😁..nakakakaba nung first ko naramdaman yun.pero nung nalaman ko na sinisinok lang pala c baby pag ganun,nakakatuwa na.kc sign daw yun na healthy c baby.kc nagrereact daw yung active reflexes nya😊

Minsan. Kapag hahawakan yung tyan nararamdaman ko pero minsan hindi. Pero kapag ilalagay ni hubby yung tenga nya sa tyan ko naririnig nya. Kaya gustong gusto ni hubby na tinatapat tenga nya sa tyan ko.

5y ago

Hehe huo sis lalo na pag busog ako pag uupo ako

Yes po. Lalo na naka higa tas subrang tahimik naririnig ko at na tibok2 😂

parang di siya heart beat. sinok ata yon kasi di naman palagi nararamdaman e

Baka sinok po Yan😊😊 Kasi minsan 3x a day cla sinisinok😁

Anong months napo nararamdaman yung heartbeat ni baby sa loob??

Yes po ako madalas ko siya ma feel lalo pag nkahiga ako😍

Ako oo mommy. Sobrang ramdam naiirita nga ako minsan eh :(

5y ago

Hindi po kasi ako makatulog eh. Tumitibok po talaga sya kapag naiipit. tapos spbrang ramdam yung heartbeat nya

opo, lalo na nung medyo malaki na tiyan ko ♥️

madalas. ang lakas nga po e. sarap sa pakiramdam