heart beat

ilang weeks po si baby sa tummy nyo nung narinig nyo ang 1st heartbeat nya?

93 Replies

13weeks. 2nd TransV ko. kasi ung 1st tranv hindi pinarinig sakin parang ewan ung sonologist yun pala mahina kapit ni baby. 🤦‍♀️ ung 2nd naman super bait nung nagtransV sakin sa Mother of Piat Lying In. nakakawala ng kaba nung nagiiikot na si baby tsaka pinakita pa sakin kung gaano siya kalikot na. 🥰🥰🤰

may tanong po ako, 20 days napo akong delayed then nag pt po ako Yung Una po faintline lng po siya then pangalawa malinaw napo, then nakaka ramdam po ako ng pagkirot ng pusón at balakang minsan natural lng po ba Yun? Sana may makasagot.

3y ago

salamat poooo

10 weeks sa 2nd transv. Hindi kase pinarinig sakin nung 1st transv ko. Ang saya sa pakiramdam. Automatic napapangiti ka 🥰

18weeks🤩🥰 nung narinig ko ung HB nya tru doppler upon checking ni Ob🤩 pero may HB sya 6weeks palang

9weeks may heartbeat na baby ko. Narinig ko siya trough doppler ni OB at 15weeks na.❤️

12 weeks via fetal doppler, pero 7 weeks palang sya may heartbeat na via trans v.

9 weeks una tvs q mkita q heartbeat nya tpos 16 weeks nung mrinig q s doppler...

sa ultrasound 7 weeks up meron..sa doppler 15weeks pwde na marinig.

saken nalaman ko lately na buntis ako is 15weeks. 🙂

7 weeks po nung narinig ko po heartbeat ni baby. 😊