LOVE @ FIRST SIGHT

Ano ang first na feel nyo mga mommies nung makita nyo si Baby sa tummy nyo by ultrasound and marinig ang heart beat nya? ?

63 Replies

Naiyak hahaha Idk alam ko sa sarili ko na I'm not ready yet. Pero nandyan na siya, there's no turning back. In the end naging kamuka ko din yung baby ko. Hahahah

Teary-eyed nung first time kong marinig yung heart beat ni Baby and sorbang nakakaexcite na pa pray ako na sa mix emotion na naramdaman ko that time.

I cried! 😂 binigyan pa ako ng OB ko ng tissue. hahaha. super happy ko kasi and ang tagal namin hinintay na magka baby. 😊

surreal feeling. yung hindi maexplain na feeling na parang hindi totoo. miraculous. kinakabahan na excited. masaya. lahat na

teary-eyed..!🤗 kc Boy panganay nm7n tpos ngaun manga2nak nko Lapit na-Bnigay agad Girl nman ni Pa2 God!🙌🙇🙏

Nakakaiyak, excited n masaya. Kahit walang tatay na lalaki ang anak ku. Gagawin ku ang lahat para sa kanya.

3y ago

Yes po Girl siya

speachless and super happy na nakita ko sya nung inultrasound ako kc sobra syang likot sa loob ng tummy ko. 😊

Teary-eyed kasi akala namin ni partner hindi sya natuloy mabuo. Thank you Lord now he’s 26weeks preggy ❤️

Sobrang saya ung tipong gusto mo lagi naririnig sa sobrang saya ko nung narinig ko ni record ko sya heheh

super happy. maiiyak ka sa tuwa. iba yung pakiramdam. mas masarap pa sa pkiramdam ng kinikilig.