LOVE @ FIRST SIGHT

Ano ang first na feel nyo mga mommies nung makita nyo si Baby sa tummy nyo by ultrasound and marinig ang heart beat nya? ?

63 Replies

yung 1st ultrasound kahit sobrang liit palang nya, i felt the relief kase bago yung ultrasound na yun, dinugo ako na akala ko nakunan na ako. pero andun pa sya. 2nd ultrasound nakita na figure nya, ang cute, and okay na heartbeat nya, teary eyed ako and excited sa mga susunod pang ultrasound na makikita ko sya ❤️