Ano ang favorite songs ng toddlers nyo? :D

19 Replies

When he was a bit younger, Wheels on the Bus with matching action lagi pag kumakanta. Now, favorite nya ung mga nauuso like Closer and the like. He so loves to dance that's why.

My little girl is turning 2 on Nov. She likes Jesus loves the little children, let it go, twinkle twinkle. Any songs po nagtetext sya.

Wheels on the Bus din hahaha! Since he was a few months old until now, every time maririnig nya ung song, kakaiba ang galak nya. haha

3 years old palang yung little girl ko pero ang favorite song nya is Like I'm Gonna Lose You ni Meghan Trainor. hehehe

3yrs old po ang baby ko favorite nya pong kantahin is wag k ng umiyak kc lagi kmi nanonood ng probinsyano..hehe

1 year old na baby ko and Wheels On The Bus pa din yung gusto nya saka yung Head, Shoulders, Knees and Toes.

One Call Away pati yung Secret Love Song nako F na F po ng anak ko yan pag kinakanta nya haha :)

Wheels on the bus pa rin hahah! Simula noong nag6months sya until now yun pa din ang gusto nya.

6 months plang yung saken, pero mukang fav nya ata yung "Humpty Dumpty"

lahat po na nursery rhymes.tsaka basta ung mga masasayang kanta