Ano ang favorite bedtime story ng mga toddlers nyo?

5 Replies

one fish two fish red fish blue fish - dr seuss. Medyo comedy sya, namemorize na ng anak ko ung story. Madami Tongue Twister and nagiging creative ang imagination ng anak ko kapag tinatanung ko sya kung anu sa tingin nya ung mga characters

Dear Zoo- Rod Campbell. lift the flap book kasi siya kaya natutuwa anak ko, may element of surprise pa din sa kanya kahit araw araw namin binabasa

Kami ay bible stories for kids pa din na nabili namin sa National Bookstore. Favorite nya si Noah at si Jonah na niluwa ng whale haha.

Good night moon - nakkatuwa kasi nggugudnight sya sa lahat ng bagay na nakikita sa room.. at the same time lumalawak vocabulary nya

My toddler likes any book, but my preschooler likes Ang Batang Ayaw Maligo ;)