DIAPERS

Ano ang diaper ng baby mo? Anong murang diaper at hindi nakakarashes sa baby?

49 Replies

EQ Dry po si baby since birth and it's cloth like po. Mas okay po kasi yung cloth like para hindi mainit sa balat ni baby, pwede naman po mag plastic type ng diaper kapag malaki na sila. So I switched to EQ Plus, mas cheaper ng onti sa EQ Dry pero same naman sila na cloth like. May na try akong iba na cloth like diapers tulad ng Sweet Baby Plus, Playful

5y ago

Di ko lang po sure kung cloth like din yung Smile Diaper. I hope it helps po! ♥

try nyo po sweetbaby po. maganda po sya. di naman po nagkarashes yung baby ko. tinry ko muna yung 12pcs nila nasa 66php lang po. tas nung nakita namin na okay kay baby yun na binibili namin. yung 48pcs. 250 lang ata..😊

Depende po kung sa mahihiyang si baby. Sakin ayaw niya ng mamahalin nagkaka rashes naka ilang palit ako (pampers,huggies,eq) sa mas mura nahiyang siya (lampein). 😂

Since birth po si baby Pampers Baby Dry na ang gamit. Soft sya at hndi nagleleak. Never dn nag rashes si baby. Pero dpende dn mommy kung san hiyang si baby mo.

nung newborn to 5months Lampein sobrang affordable ☺ nung nag ECQ switch kami ng EQ plus and EQ Economy affordable din like lampein mura pero marami ☺

Ngayon pampers dry and mamypoko pants.. Pero nagsweet baby dry kami.. Hindi naman siya nagkarashes.. Nagaapply din kasi kami ng drapolene😊

mamypoko diaper ng baby ko pro pra skin wala yn sa diaper nsa oras ng pagpalit yn pag nababad maige at di mahugasan pwet mg karashes

EQ Dry Pampers Huggies Sweet Baby Dry Happy Super Dry Natry po lahat ng anak ko po lahat ito,hindi naman po siya nagkarashes.

Never use diapers na plastic yung pinaka cover, kase mainit yon for baby. Hanap ka yung dry cloth type. To avoid rushes.

Hiyangang sa diaper. Gamit namin happy pants. Para iwas rashes, water and cotton gamitin panghugas kay baby.