Diapers

hi mga momsh.. anong diaper po ang maganda sa newborn baby??

32 Replies

Ung s 1st baby ko eq gamit nmin, kc maganda design ng diaper, hindi nbabanga ung pusod, tpos nung gumaling n puson nia nag change n kme drypers, wala nmn kme naging problem s 2 diaper. Ngaun s 2nd baby ko eq binili nmin pero maliit lng bka kc hindi nia hiyang,

Depende kasi yan kung san hihiyang si baby. Yung baby ko triny namin pampers nung una kaso nagrarashes sya, we tried huggies kaso nagle-leak, then EQ came to our life. Rashes free na baby ko hehe

depende sis sa baby kung saan sya hiyang .. ibang diapers kasi can cause rashes sa baby.

Gamit ng baby ko eq dry. Medyo sensitive skin nya pero di pa sya nagka rashes dyan. 😊

Depende po sa skin ni baby pero per my research mommypoko, pampers or huggies

Pampers here 🙋‍♂️

Pampers po ung binili ko hehe

Mommy poko po maganda din

Huggies dry

Pampers baby dry