DIAPERS

Ano ang diaper ng baby mo? Anong murang diaper at hindi nakakarashes sa baby?

49 Replies

Hiyangan po s diaper, baby q hiyang s huggies maganda fitting s knya. Eq sweet baby at super twins hiyang sya

Eq dry po kasi kahit anong diaper po gmaitin nyo kung hindi hiyang c baby mag kaka rushes po yan 😊

Try mo Toddliebaby. Medyo mahal siya pero hindi palit ng palit ng diaper. Hindi nagrashes si baby dun.

Diaper ni baby ever since is Pampers Dry pero sa mga cheaper brands sa Happy Dry pants sya nahiyang.

Try nio po lampien.. Mganda po xa d po xa nkakarushes.. And pasok xa s budget.. 😊

Lampein diaper ni baby di naman sya nagkakarashes...depende po kasi yan mommy hiyangan lang

Rascal + Friends, cheaper than Mamypoko but much better quality.

4y ago

Tinry ko Rascals diapers para sa baby ko! Nagleak diaper ng Rascals + Friends sa baby ko mamsh. :(

pampers baby dry pants po. Hindi sya lawlaw at hindi rin nagkakarashes si baby.😊

5y ago

Ano pong magandang diaper for new born baby?

Pampers pero kung gusto mo ng mura but maganda parin na quality sweet baby pants.

Magic dry po .. mura pa un mahal din ung EQ diaper chaka ung huggies