DIAPERS

Ano ang diaper ng baby mo? Anong murang diaper at hindi nakakarashes sa baby?

49 Replies

EQ Dry po si baby since birth and it's cloth like po. Mas okay po kasi yung cloth like para hindi mainit sa balat ni baby, pwede naman po mag plastic type ng diaper kapag malaki na sila. So I switched to EQ Plus, mas cheaper ng onti sa EQ Dry pero same naman sila na cloth like. May na try akong iba na cloth like diapers tulad ng Sweet Baby Plus, Playful

5y ago

Di ko lang po sure kung cloth like din yung Smile Diaper. I hope it helps po! ♥