SWERTE SANA KASO...

Ang swerte ko sana sa byenan ko. Mahirap kami hndi naman sobrang hirap semento naman ang bahay namin at may store at yung napangasawa ko mayaman at nag iisang anak lang. Napakabait ng parents nya. Napakamaalaga. Sila pa yung nagpumilit na ikasal na kami since matagal naman na kami. And now were having a baby. Lalo nila akong inalagaan. Both US citizen na sila pero kaming mag asawa andito sa Pilipinas. They even bought a car para daw paglabas ni baby hndi mainitan pagka lumalabas kami ng bahay. Rider ksi Asawa ko and since mag isa sya sa bahay Puros motor lang. Kahit pang opera ko sila gumastos ksi naoperahan din ako. Walang nilalabas na pera ang pamilya ko. And now gusto nilang ipaayos ung bahay namin para paglabas ni baby in case na dadalaw daw kmi hndi mainitan c baby kaya palalagyan aircon saamin.Sila nadin bumibili nang gamit ni baby sa US tas pinadala dito. As in wala talaga kaming nilalabas na pera. Ang kaso, parang ang hirap minsan na syempre nakakahiya naman baka isipin ng magulang ko dinadown nila kami or baka isipin din nila na lahat inaasa namin sakanila which is di naman kami humihingi. Parang ang hirap minsan ng mga choices nila.

1 Reply

you're lucky and sabik lang siguro sila na lumaki pamilya nila nila since isa lang pala anak nila

Related Articles