Bahay oh negosyo muna?

So ayun naguguluhan kami ng partner ko kung kukuha na ba kmi ng bahay agad oh mag iinvest muna at mag nenegosyo. Iniisip namin sayang naman kung hndi pa namin kukunin ang bahay kaso may monthly din un syempre. I need some advice.. Pero talaga parang mas gusto namin mag negosyo din. Need lng talaga ng mas marami pang advice. Sya kasi ang mas nanghihinayang talaga sa bahay. Ako iniisip ko bbli kami nh bahay hndi rin naman namin matitirhan at mabibilihan ng gamit.

2 Replies

Hi sis. Para sakin po pag aralan nyo muna yung negosyo na papasukan nyo, kung sa panahon ngayon ng pandemic papatok ba sya? Yung product sa negosyo nyo gaano kailangan ng mga tao? Pag mag invest kasi kayo sa negosyo parang sugal sya, pwedeng panalo at pwede din talo, so yung pera na ilalaan nyo sa negosyo magiging at stake sya. Pag sa bahay nyo naman ilaan sure na magiging inyo ang bahay. In my own opinion po or kahit sa opinion ng asawa ko priority namin sa lahat na mag invest sa bahay.

For me, magnenegosyo muna pero pag-aralan kung paano nyo ihandle ang business din kasi pag nakaipon kayo di lang bahay mabibili nyo, pati narin gamit :)

Related Articles